Xu hướng thi công showroom hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Phamdanght, 8/8/17.

 1. Phamdanght

  Phamdanght New Member

  thiết kế cửa hàng đẹp. Nếu như các bạn đã tin tưởng chúng tôi thì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cố gắng lựa chọn những mẫu mã thiết kế cửa hàng quần áo nam thanh tao nhất.
  Những mẫu mã mới luôn được áp dụng nhiều nhất cho khoảng trống, vì mỗi một quá trình mới thì người mua sẽ ưa thích những mẫu mã mới hơn, chúng tôi đã cân nhắc để có thể đưa những trang trí cửa hàng thời trang đẹp hơn mới hơn kinh doanh

  [​IMG]

  Thông thường thì bảng hiruj chúng tôi hay dùng Alu cho bảng, và bộ chữ meca phát sáng cho tên thương hiệu như vậy các bạn mới chú ý nhiều hơn đến cửa hàng chúng ta khoảng không cửa hàng này tương đối rộng chính vì vậy mà hầu như chúng tôi cũng khá dễ dàng, chúng tôi sẽ hướng đến sự thanh tao, chính vì vậy mà gam màu chúng tôi chọn cũng không quá nổi bật như thời trang dành cho nữ, nhưng điểm nhấn chính là sự trầm mặt mang hơi hướng coorr điển xíu và có phần mạnh mẽ hơn so với những cửa hàng còn lại
  Về hình thức thì hẳn nhiên là phải tạo được điểm nhấn nhất mực với khách hàng, yếu tố quan trọng giúp cho buôn bán thành công chính là chất lượng sản phẩm tốt cũng như là kiểu dáng diện tích đẹp, chất lượng sản phẩm thì chúng tôi sẽ không can thiệp quá nhiều nhưng khi các bạn muốn sở hữu những khu vực đẹp thì chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ, những trang trí cửa hàng thời trang đẹp.
  Với xu hướng trang trí cửa hàng thời trang này thì chúng tôi đã định hướng rõ ràng xu hướng cũng như là hình thức thiết kế. Sự hoành tráng và lịch lãm chính là xu thế mà chúng tôi muốn áp dụng cho thiết kế và diện tích này. 2 gam màu chính mà chúng tôi tận dụng khoảng không này là trắng và đen, sự tinh tế và vô tư cho thiết kế là điều cực kì quan trọng, màu trắng sẽ giúp cho không gian được vô tư hơn rất nhiều, cũng như là màu trắng sẽ dễ dàng kết hợp với những bảng màu khác nhau tạo nên cảm giác thoả thích và nổi bật không gian.
  Chúng tôi kết hợp với màu đen của các kệ và nội thất, điểm nhấn chính là bộ sofa giữa nhà, vừa làm ghế chờ vừa có thể đem lại sự sang trọng cho không gian.
   

Chia sẻ trang này